หมวดหมู่ เกมส์ปลา

 • เกมส์ปลาก้อนน้ำแข็ง (Pour the Fish)

  เกมส์ปลาก้อนน้ำแข็ง (Pour the Fish)

  เกมส์ปลาก้อนน้ำแข็ง (Pour the Fish) ปลาตัวนี้อาศัยอยู่ในแอ่งน้ำเล็กๆ มาเป็นระยะเวลหลายปี จนกระทั่งน้ำในแอ่งน้ำนั้นแห้งขอด จนเพื่อนๆ ต้องยื่นมือเข้าไปช่วยเหลือเจ้าปลาที่กำลังขาดน้ำ โดยเราต้องใช้เมาส์คลิกลากขุดดินที่ปิดกั่นระหว่างเจ้าปลาและก้อนน้ำแข็ง

 • เกมส์ปลาฉลามพันธุ์ดุ (Paranormal shark activity)

  เกมส์ปลาฉลามพันธุ์ดุ (Paranormal shark activity)

  เกมส์ปลาฉลามพันธุ์ดุ (Paranormal shark activity) ปลาฉลามตัวใหญ่ยักษ์ มันคือปีศาจแห่งโลกใต้ท้องทะเลที่น่ากลัว และไม่มีใครคิดกล้าจะไปจับมัน เพื่อนๆ เป็นผู้โชคร้ายที่ต้องว่ายน้ำหนีเจ้าปลาฉลามด้วยนี้อย่างสุดชีวิตโดยใช้ปุ่มลูกศรทั้ง 4 บังคับตัวละคร และใช้ปุ่ม

 • เกมส์แมวกินปลา (Sylvester Under The Sea)

  เกมส์แมวกินปลา (Sylvester Under The Sea)

  เกมส์แมวกินปลา (Sylvester Under The Sea) แมวเป็นสัตว์ที่ชอบกินปลาเอามากๆ ครั้งนี้เพื่อนๆ ต้องพาเจ้าแมวดำน้ำลงไปใต้ท้องทะเลลึก เพื่อกินปลาทะเลที่ว่ากันว่าอร่อยที่สุด แต่เราก็ต้องระวังปลาที่ตัวใหญ่กว่าเราด้วย ใช้ปุ่มลูกศร ขึ้น ลง ซ้าย ขวา บังคับเจ้าแมวให้ว่

 • เกมส์นางเงือกสำรวจปลาทะเล (Winx Club Mermaid Layla)

  เกมส์นางเงือกสำรวจปลาทะเล (Winx Club Mermaid Layla)

  เกมส์นางเงือกสำรวจปลาทะเล (Winx Club Mermaid Layla) นางเงือกถือว่าเป็นปลาทะเลชั้นสูง ที่มีหน้าที่คอยดูแลสำรวจท้องทะเลและฝูงปลาน้อยใหญ่ แต่ในทะเลก็มีปลาบางชนิดที่ไม่ชอบนางเงือก ทำให้เราต้องคอยใช้ปุ่มลูกศร ซ้าย ขวา บังคับนางเงือก และใช้ปุ่ม Spacebar ว่ายน้ำ

 • เกมส์ปลาปิรันย่าพันธุ์ดุ 2 (Feed Us 2)

  เกมส์ปลาปิรันย่าพันธุ์ดุ 2 (Feed Us 2)

  เกมส์ปลาปิรันย่าพันธุ์ดุ 2 (Feed Us 2) ฝูงปลาปิรันย่าสายพันธุ์เก่าแก่ที่เคยอาศัยอยู่แถบลุ่มน้ำอเมซอน ตอนนี้ช่วงมันให้บุกเข้ามาในเมืองหลวงของประเทศต่างๆ เพื่อหาอาหารมาประทังชีวิต และอาหารของพวกมันก็คือมนุษยนั้นเอง ใช้เมาส์บังคับปลาปิรันย่าให้กินอาหารมากที่

 • เกมส์โดนัลด์ดั๊กตกปลา (Gooey Fishing)

  เกมส์โดนัลด์ดั๊กตกปลา (Gooey Fishing)

  เกมส์โดนัลด์ดั๊กตกปลา (Gooey Fishing) พอช่วงแดดแก่ๆ โดนัลด์ดั๊กมักจะร่องเรือออกไปกลางแม่น้ำ เพื่อนั่งตกปลาอย่างสบายอารมณ์ นี่เป็นช่วงเวลาที่มันมีความสุขมากที่สุด กลับมาที่แม่น้ำฝูงปลากำลังว่ายน้ำอยู่รวมกันเป็นฝูง โดยในการตกปลาเพื่อนๆ ต้องใช้เมาส์คลิกปุ่มม

 • เกมส์ดำน้ำดูปลา (Summer Shells)

  เกมส์ดำน้ำดูปลา (Summer Shells)

  เกมส์ดำน้ำดูปลา (Summer Shells) ช่วงหน้าร้อนครอบครัวของเราชอบเดินทางมาเที่ยวที่ทะเล เพื่อชมความงามใต้ท้องทะเล และชมหมู่ปลาน้อยใหญ่ที่แหวกว่ายอยู่ใต้ทะเล โดยให้เพื่อนๆ ใช้ปุ่มลูกศรทั้ง 4 บังคับตัวละคร ในทะเลสิ่งที่เพื่อนๆ ต้องระวังคือแมงกระพรุนและปลาฉลาม แ

 • เกมส์ปลาหุ่นยนต์ (Robotic Fishy)

  เกมส์ปลาหุ่นยนต์ (Robotic Fishy)

  เกมส์ปลาหุ่นยนต์ (Robotic Fishy) นักวิทยาศาสตร์ได้เริ่มสร้างปลาหุ่นยนต์ขึ้นมา เพื่อวิจัยชีวิตความเป็นอยู่และเลียนแบบพฤติกรรมของปลา โดยมันถูกตั้งโปรแกรมเอาไว้ให้เหมือนกับปลาจริงๆ และต้องกินอาหารซึ่งเป็นปลาหุ่นยนต์ที่ตัวเล็กกว่า

 • เกมส์ปูตกปลาทะเล (Greedy Crab)

  เกมส์ปูตกปลาทะเล (Greedy Crab)

  เกมส์ปูตกปลาทะเล (Greedy Crab) เจ้าปูน้อยมันมักจะขึ้นมาบนชายฝั่งเพื่อหาอาหารอยู่เป็นประจำ แต่อาหารของมันก็ไม่ได้อยู่บนชายหาด อาหารของเจ้าปูก็คือปลาทะเลที่แหวกว่ายอยู่ในน้ำนั้นเอง ซึ่งเจ้าปูจะต้องเดินขึ้นมาบนชายหาดเพื่อจับปลาที่มันต้องการมาเป็นอาหาร

 • เกมส์ปลากระโดดข้าม (Fish Let s Jump)

  เกมส์ปลากระโดดข้าม (Fish Let s Jump)

  เกมส์ปลากระโดดข้าม (Fish Let s Jump) ฝูงปลาตัวน้อยใหญ่ที่อาศัยอยู่รวมกันเป็นฝูง พวกมันมีจะหากิจกรรมยามว่างทำเพื่อผ่อนคลายในช่วงเวลาของการพักผ่อน โดยกิจกรรมที่ฝูงปลามันจะชอบเล่นกันคือการกระโดดข้ามปลาดาวใต้ทะเล

 • เกมส์ชาวประมงตกปลา (Fisherman Sam)

  เกมส์ชาวประมงตกปลา (Fisherman Sam)

  เกมส์ชาวประมงตกปลา (Fisherman Sam) ชาวประมงมักจะนั่งเรือออกไปหาปลากลางทะเล โดยในการออกไปตกปลานั้นจะต้องรู้จักแหล่งที่ปลาอาศัยอยู่ เพราะมันทำให้เราได้ปลาจำนวนกลับมาในแต่ละวัน แต่ก็จะต้องอาศัยเทคนิคความชำนาญในการตกปลาด้วย

 • เกมส์ปลาเอเลี่ยนอวกาศ (Alien)

  เกมส์ปลาเอเลี่ยนอวกาศ (Alien)

  เกมส์ปลาเอเลี่ยนอวกาศ (Alien) ในอวกาศมีเอเลี่ยนมากมายต่างสายพันธุ์ที่เหมือนกับสิ่งมีชีวิตที่อยู่บนโลกมนุษย์ อย่างเช่าเจ้าปลาอวกาศที่กำลังทะยานปีนขึ้นไปด้านบนของอวกาศอย่างตั้งใจ เพราะหากมันสามารถปีนขึ้นไปด้านบนได้มันก็จะมีชีวิตใหม่ที่ดีขึ้น

 • เกมส์ปลาโลมาผจญภัยโลกใต้ท้องทะเล (Lagoon Quest)

  เกมส์ปลาโลมาผจญภัยโลกใต้ท้องทะเล (Lagoon Quest)

  เกมส์ปลาโลมาผจญภัยโลกใต้ท้องทะเล (Lagoon Quest) เจ้าปลาโลมาตัวน้อยที่อาศัยอยู่ในท้องทะเลอันแสนกว้างใหญ่ซึ่งเต็มไปด้วยอันตรายต่างๆ นานา ทั้งจากสัตว์ในโลกใต้ท้องทะเลอย่างปลาฉลามและแมงกระพรุน หรือแม้แต่มนุษย์ที่อยู่บนบก

 • เกมส์ปลาฉลามปล่อยเสียงเพลง (Streamer Fever)

  เกมส์ปลาฉลามปล่อยเสียงเพลง (Streamer Fever)

  เกมส์ปลาฉลามปล่อยเสียงเพลง (Streamer Fever) ปลาฉลามอารมณ์ดีตัวหนึ่งมักจะฮัมเพลงอยู่ตลอดเวลา เพราะมันเป็นสิ่งเดียวที่ปลาฉลามทำแล้วมีความสุขมากที่สุด ทุกๆ วันมันจะออกมาร้องเพลงด้วยความสบายใจหลังจากที่กินอาหารอิ่ม

 • เกมส์เลี้ยงปลาในฝาหอย (Flsh Care Rush)

  เกมส์เลี้ยงปลาในฝาหอย (Flsh Care Rush)

  เกมส์เลี้ยงปลาในฝาหอย (Flsh Care Rush) ลูกปลาแรกเกิดทุกตัวจะถูกส่งมายังสถานรับเลี้ยงปลาในฝาหอยเพื่อดูแลพวกมันให้เจริญเติบโตกลายเป็นปลาตัวใหญ่ที่สวยงามอยู่คู่กับท้องทะเลต่อไป ซึ่งเพื่อนๆ จะต้องดูแลลูกปลาทุกตัวให้เป็นอย่างดีที่สุด

 • เกมส์โยนโบว์ลิ่งปลา (Fish Bowling)

  เกมส์โยนโบว์ลิ่งปลา (Fish Bowling)

  เกมส์โยนโบว์ลิ่งปลา (Fish Bowling) เกมส์กีฬาที่กำลังได้รับความนิยมในเมืองใต้ท้องทะเล เมื่อมีการนำปลาตัวน้อยมาใส่ในลูกโป่งฟองอากาศ และกลิ้งเพื่อทำลายพินโบว์ลิ่งที่อยู่ในวาง เป็นกิจกรรมยามว่างของเหล่าบรรดานางเงือกทั้งหลายที่อาศัยอยู่ในโลกใต้ท้องทะเล

 • เกมส์ปลาสีสวย (Franky the Fish)

  เกมส์ปลาสีสวย (Franky the Fish)

  เกมส์ปลาสีสวย (Franky the Fish) เจ้าปลาตัวน้อยแสนน่ารักที่มีลักษณะสีสันที่สวยงาม พวกมันมักจะแหวกว่ายอยู่ในท้องทะเล และคอยกินปลาตัวที่เล็กกว่าเป็นอาหารประทังชีวิต ทำให้ลูกปลาตัวเล็กจะต้องพยายามเติบโตเพื่อกลายเป็นปลาตัวใหญ่

 • เกมส์ปลาใหญ่กินปลาเล็กสุดหรรษา (Fishtales)

  เกมส์ปลาใหญ่กินปลาเล็กสุดหรรษา (Fishtales)

  เกมส์ปลาใหญ่กินปลาเล็กสุดหรรษา (Fishtales) ปลาตัวเล็กที่อาศัยอยู่ในท้องทะเลอันแสนกว้างใหญ่มักจะต้องเจอกับอันตรายต่างๆ นานา อย่างเช่นการเป็นอาหารของปลาตัวใหญ่ เพื่อนๆ จะต้อพยายามหนีเอาชีวิตรอดจากปลาตัวใหญ่ และคอยกินปลาตัวเล็กกว่าเป็นอาหาร

 • เกมส์ตกปลาตัวใหญ่ (Big Fish)

  เกมส์ตกปลาตัวใหญ่ (Big Fish)

  เกมส์ตกปลาตัวใหญ่ (Big Fish) ชาวจีนคนหนึ่งมักจะออกไปตกปลานอกชายฝั่งกลางทะเล เพื่อให้ได้ปลาตัวใหญ่กลับมาบนฝั่ง โดยเขามักจะได้ปลาตัวใหญ่จากการออกไปตกบริเวณที่ประจำของเขาอยู่เสมอ สำหรับการตกปลาตัวใหญ่นั้นไม่ใช่เรื่องง่าย

 • เกมส์แมวขโมยปลา (Cat N Fish)

  เกมส์แมวขโมยปลา (Cat N Fish)

  เกมส์แมวขโมยปลา (Cat N Fish) พ่อค้าขายปลาอย่างเรามีปลาจำนวนมากอยู่บนแฝงขายปลาในตลาด แต่ทว่าในแต่ละวันนั้นจะมีฝูงแมวจำนวนมาก มักจะแอบขึ้นมาบนแผงเพื่อขโมยปลาของเราไปเป็นอาหาร ทำให้ร้านสูญเสียรายดายวันละจำนวนมหาศาล

หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 3 หน้า