หมวดหมู่ เกมส์การ์ด

 • เกมส์ยูโน่อาลาดิน (Aladdin Uno)

  เกมส์ยูโน่อาลาดิน (Aladdin Uno)

  เกมส์ยูโน่อาลาดิน (Aladdin Uno) เพื่อนๆ คนไหนไม่เคยลองเล่นการ์ดยูโน่ ก็ลองเข้ามาฝึกเล่นในเกมนี้ได้เลย แถมยังมีตัวละครจากอาลาดินติดอยู่บนไพ่อีกด้วย เพื่อนๆ ต้องใช้เมาส์คลิกเลือกไพ่ที่ตัวละครเหมือนกับไพ่ในกองกลาง หรือสีเหมือนก็ได้ ไพ่ใครหมดมือก่อนก็จะเป็นผู

 • เกมส์มหาสงครามการ์ด (War Card)

  เกมส์มหาสงครามการ์ด (War Card)

  เกมส์มหาสงครามการ์ด (War Card) บนหน้าผาสูงเสียดฟ้ามีชนเผ่าสองชนเผ่าที่สามารถควบคุมการ์ดเวทย์มนต์ ต่อสู้ได้อย่างอิสระ พวกเขาทั้งสองเผ่าไม่ถูกกันและมักจะสู้รบด้วยการ์ดที่ตนเองมีอยู่เป็นประจำ เพื่อนๆ ต้องรับบทเป็นหนึ่งชนเผ่าและต้องใช้เมาส์ออกคำสั่งโจมตีอีกฝ่

 • เกมส์การ์ดนักรบจักรวาล (Dutamasa Battle)

  เกมส์การ์ดนักรบจักรวาล (Dutamasa Battle)

  เกมส์การ์ดนักรบจักรวาล (Dutamasa Battle) บนจักรวาลที่แสนกว้างใหญ่ ได้มีการสู้รบระหว่างนักเล่นการ์ดจักรวาล พวกเขามีพลังวิเศษในการควบคุมการ์ดที่มีพลังอำนาจต่อสู้กับศัตรู โดยเพื่อนๆ จะต้องรวบรวมการ์ดที่ดีที่สุดมาต่อสู้กับคู่ต่อสู้ของเราทั่วจักรวาล โดยให้ใช้เ

 • เกมส์สงครามการ์ดจอมเวทย์ (Ether Of Magic Cards)

  เกมส์สงครามการ์ดจอมเวทย์ (Ether Of Magic Cards)

  เกมส์สงครามการ์ดจอมเวทย์ (Ether Of Magic Cards) นานมาแล้วที่เทพเจ้าได้ทรงประธานการ์ดเวทย์มนต์เอาไว้บนโลกมนุษย์ จนกระทั่งเผ่าเวทย์มนต์โบราณได้นำการ์ดเวทย์มนต์ที่เทพเจ้ามอบเอาไว้ให้กับโลกใบนี้มาใช้ิอย่างไม่ถูกต้อง

 • เกมส์การ์ดสัตว์ป่า 2 (Brute Wars 2)

  เกมส์การ์ดสัตว์ป่า 2 (Brute Wars 2)

  เกมส์การ์ดสัตว์ป่า 2 (Brute Wars 2) สัตว์ป่าหลากหลายชนิดมีความดุร้ายตามธรรมชาติที่สร้างมันขึ้นมา และหลังจากที่มนุษย์คิดเกมส์การ์ดขึ้นมาได้ ก็ได้มีการนำเอาพลังของสัตว์ป่าที่ดุร้ายมาใส่เอาไว้ในการ์ด เพื่อใช้ในการต่อสู้กับผู้เล่นฝ่ายตรงข้าม

 • เกมส์จับคู่ไพ่นกกระจอกมังกร (Nao s Shanghai)

  เกมส์จับคู่ไพ่นกกระจอกมังกร (Nao s Shanghai)

  เกมส์จับคู่ไพ่นกกระจอกมังกร (Nao s Shanghai) แดนมังกรเกมส์การ์ดที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคือไพ่นกกระจอกจีน มันเป็นเกมส์การ์ดที่ชาวจีนมักจะมานั่งเล่นกันในเวลาว่างหลังจากเลิกทำงาน โดยภายในเกมส์เพื่อนๆ จะต้องมาจับเรียงคู่ไพ่นกกระจอกเพื่อสะสมคะแนน

 • เกมส์เรียงไพ่ปาร์ตี้ (The Dinner Party)

  เกมส์เรียงไพ่ปาร์ตี้ (The Dinner Party)

  เกมส์เรียงไพ่ปาร์ตี้ (The Dinner Party) หนึ่งในเกมส์การ์ดไพ่ที่มักจะนำมาเล่นในงานปาร์ตี้ดินเนอร์อยู่บ่อยครั้ง มันเป็นเกมส์การ์ดไพ่ที่ทำให้ผู้เล่นได้ใช้ความคิดและฝีกทักษะสมองของตัวเองให้มีพัฒนาการที่ดีขึ้น โดยเพื่อนๆ นั้นจะต้องนำไพ่มาเรียงต่อกันตามสี

 • เกมส์แข่งเรียงไพ่ (Speed Card)

  เกมส์แข่งเรียงไพ่ (Speed Card)

  เกมส์แข่งเรียงไพ่ (Speed Card) นักเล่นไพ่มืออาชีพสามารถสลับไพ่ไปมาได้อย่างรวดเร็ว พวกเขามีประกวดการคิดที่ไวการเครื่องคิดเลขจึงทำให้สามารถเล่นไพ่ชนะได้ทุกตา แต่กว่าที่พวกจะเป็นสุดยอดเซียนไพ่จะต้องถูกฝึกฝนและประลองแข่งขันมาอย่างโชกโชน

 • เกมส์ไพ่ซามูไร (Ronin Solitaire)

  เกมส์ไพ่ซามูไร (Ronin Solitaire)

  เกมส์ไพ่ซามูไร (Ronin Solitaire) กลุ่มนักรบซามูไร เป็นกลุ่มนักรบที่เหี้ยมโหด และถือว่าพวกเขาเป็นซามูไรที่มีจิตใจที่สงบนิ่งมากที่สุด เนื่องจากพวกเขานั้นฝึกการเล่นไพ่ซามูไร ที่ต้องอาศัยทักษะในการจำและสมาธิเพื่อให้สามารถจัดเรีบงไพ่เข้าสำรับได้

 • เกมส์สงครามการ์ดสัตว์ป่า (Brute Wars)

  เกมส์สงครามการ์ดสัตว์ป่า (Brute Wars)

  เกมส์สงครามการ์ดสัตว์ป่า (Brute Wars) ชาวเผ่าเมืองโบราณที่อาศัยอยู่ในป่าใหญ่ พวกเขาได้รับการ์ดเวทย์มนต์สัตว์ป่าจากเทพเจ้า และให้ใช้มันในการปกป้องโลกใบนี้จากสิ่งชั่วร้าย เวลาที่เทพเจ้าไม่สามารถลงมาช่วยเหล่ามนุษย์ได้ แต่เจตนารมณ์ถูกเปลี่ยนแปลงไป

 • เกมส์สงครามการ์ดเวทย์มนต์คาถา 2 (Maganic Wars 2)

  เกมส์สงครามการ์ดเวทย์มนต์คาถา 2 (Maganic Wars 2)

  เกมส์สงครามการ์ดเวทย์มนต์คาถา 2 (Maganic Wars 2) นักรบผู้ถือครองการ์เวทย์มนต์ในตำนาน เขาเป็นผู้เดียวที่สามารถใช้การ์ดเวทย์มนต์ในการต่อสู้กับจอมเวทย์การ์ดปีศาจ ที่มีพลังในการทำลายล้างโลกใบนี้ด้วยการ์ดลับซึ่งเป็นการ์ดต้องห้ามที่ห้ามใช้มานานกว่าพันปี

 • เกมส์เล่นไพ่มือไว (Speed)

  เกมส์เล่นไพ่มือไว (Speed)

  เกมส์เล่นไพ่มือไว (Speed) หัวสมองในการคำนวนตัวเลขของเพื่อนๆ นั้นจะต้องถูกนำมาใช้ในเกมส์นี้ โดยเพื่อนๆ นั้นจะต้องคำนวนไพ่ที่อยู่ในมือกับไพ่ของกองการ เพื่อที่จะนำไพ่ที่มีอยู่ในมือของตนเองไปวางในกองได้สำเร็จก่อนอีกฝ่ายจะไพ่หมดมือ

 • เกมส์เล่นไพ่ฝึกสมอง (Card Game)

  เกมส์เล่นไพ่ฝึกสมอง (Card Game)

  เกมส์เล่นไพ่ฝึกสมอง (Card Game) ไพ่้เป็นเกมส์ที่เพื่อนๆ จะได้มาทดสอบการฝึกสมองของเพื่อนๆ ในเรื่องตังเลขและสัญลักษณ์บนไพ่ว่าเพื่อนๆ นั้นจะมีความสามารถในการจดจำและมีดวงในการเอาชนะคู่แข่งขันได้มากน้อยสักแค่ไหน

 • เกมส์ต่อสู้โดยูการ์ด (Doyu Card Battle)

  เกมส์ต่อสู้โดยูการ์ด (Doyu Card Battle)

  เกมส์ต่อสู้โดยูการ์ด (Doyu Card Battle) มหาสงครามแห่งการ์ดเวทย์มนต์จอมพลังที่เกิดเป็นศึกที่ยิ่งใหญ่ของโลก การต่อสู็โดยใช้การ์ดโดูยู การ์ดรูปไข่นักรบที่แฝงไปด้วยพลังวิเศษมากมาย แถมการ์ดแต่ละใบก็จะมีพลัีงที่แตกต่างกันออกไป

 • เกมส์จับคู่ไพ่นกกระจอก (Mahjong Connect)

  เกมส์จับคู่ไพ่นกกระจอก (Mahjong Connect)

  เกมส์จับคู่ไพ่นกกระจอก (Mahjong Connect) ไ่พ่นกกระจอกเป็นไพ่ที่ชาวจีนมักจะเล่นอยู่เป็นประจำเพราะเป็นเกมส์ไพ่ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในหมู่ผู้สูงวัยจะยิ่งชอบเล่นเป็นอย่างมากเพราะมันเครื่องมือในการช่วยฆ่าเวลาได้เป็นอย่างดี หากเพื่อนๆคนไหนกำลังว่างแล้วไ

 • เกมส์เล่นไพ่โป๊กเกอร์ 2 (Governor of Poker 2)

  เกมส์เล่นไพ่โป๊กเกอร์ 2 (Governor of Poker 2)

  เกมส์เล่นไพ่โป๊กเกอร์ 2 (Governor of Poker 2) คาวบอยหนุ่มที่ออกเดินทางไปกับขบวนรถไฟและระหว่างที่เขาอยู่ภายในรถไฟก็เจอกับกลุ่มคาวบอยกลุ่มหนึ่งที่กำลังนั่งเล่นไพ่โป๊กเกอร์กันอย่างสนุกสนานทำให้เพื่อนๆนั้นอยากเข้าร่วมวงไพ่ด้วยเพื่อที่จะหาอะไรทำฆ่าเวลาในขณะที่

 • เกมส์ไพ่โป๊กเกอร์ 2 (Governor of Poker 2)

  เกมส์ไพ่โป๊กเกอร์ 2 (Governor of Poker 2)

  เกมส์ไพ่โป๊กเกอร์ 2 (Governor of Poker 2) เกมส์ที่เดิมพันด้วยเงินมหาศาล และเพื่อนๆนั้นจะต้องเสี่ยงดวงเพื่อที่จะเอาชนะ ไกลออกไปจากเมืองมีหมู่บ้านคาวบอยที่ชอบเล่นไพ่โป๊กเกอร์กันทุกวัน โดยคนที่จะเล่นไพ่โป๊กเกอร์นั้นจะต้องขึ้นไปเล่นบนรถไฟ

 • Ben10 วิบาก

  Ben10 วิบาก

  Ben10 วิบาก เปลื่อนเเนวต่อสู้มาเป็นขับรถสำหรับเบ็นเท็น สุดมันส์