หมวดหมู่ เกมส์วิทยาศาสตร์

 • เกมส์กระจายเชื้อไวรัส (Me vs Earth)

  เกมส์กระจายเชื้อไวรัส (Me vs Earth)

  เกมส์กระจายเชื้อไวรัส (Me vs Earth) นักวิทยาศาสตร์รายนี้กำลังคิดค้นเชื้อไวรัสตัวใหม่ขึ้นมา จนกระทั่งเขาทำสำเร็จ และต้องการแพร่กระจายเชื้อไวรัสให้กับคนอื่น แต่เพื่อนๆ ร่วมงานของเขาไม่ยินยอมจึงเกิดการต่อสู้กัน โดยเพื่อนๆ ต้องใช้ปุ่มลูกศรทั้ง 4 บังคับตัวละคร

 • เกมส์เชื่อมกระแสไฟฟ้า (Volt Connect)

  เกมส์เชื่อมกระแสไฟฟ้า (Volt Connect)

  เกมส์เชื่อมกระแสไฟฟ้า (Volt Connect) นักวิทยาศาสตร์กำลังศึกษาการเชื่อมกระแสไฟฟ้าของดวงอาทิตย์เข้าไปด้วยกัน เพื่อนำไปใช้เป็นพลังงานตามครัวเรือน แต่ทว่าในแต่ละด่านเราจะต้องพยายามเชื่อมไฟฟ้าให้ได้เร็วที่สุด และจะต้องระวังไม่ให้กระแสไฟตกลงไปในน้ำ

 • เกมส์การทดลองขนาดเล็ก (Tiny Trials)

  เกมส์การทดลองขนาดเล็ก (Tiny Trials)

  เกมส์การทดลองขนาดเล็ก (Tiny Trials) นักวิทยาศาสตร์ตัวน้อยกำลังทำการทดลองขนาดเล็กๆ เพื่อทดสอบสิ่งต่างๆ บนโลกนี้ว่ามันเป็นจริงหรือไม่ และสามารถทำได้จริงหรือไม่ การทดลองที่เราจะต้องมาทดลองในวันนี้มีมากมาย ไม่ว่าจะเป็นทดลองเปิดปิดสัญญาณไฟ ทดลองปาเป้า ทดลองแมว

 • เกมส์พยาบาลศึกษาโครงกระดูก (Nurse Bones)

  เกมส์พยาบาลศึกษาโครงกระดูก (Nurse Bones)

  เกมส์พยาบาลศึกษาโครงกระดูก (Nurse Bones) ก่อนที่เราจะได้มาเป็นนางพยาบาลเพื่อนๆ จะต้องมีความรู้เกี่ยวกับโครงกระดูกของมนุษย์เสียก่อน ซึ่งเราจะต้องศึกษาโครงกระดูกทุกชิ้นในร่างกายของมนุษย์ โดยการนำของกระดูกมาวางเรียงต่อในร่างกายมนุษย์ให้ถูกต้อง

 • เกมส์บังคับโครงกระดูก (Wire Skeleton)

  เกมส์บังคับโครงกระดูก (Wire Skeleton)

  เกมส์บังคับโครงกระดูก (Wire Skeleton) กระบวนการทางวิทยาศาสตร์เป็นกระบวนการที่ศึกษาเรื่องราวต่างๆ ที่อยากจะรู้ อย่างเช่นการทดลองการเคลื่อนไหวของโครงกระดูกมนุษย์ในขณะที่เรากำลังทำกิจกรรมต่างๆ ว่ามีทิศทางเป็นอย่างไรบ้างนั้น

 • เกมส์ทดลองหินกรวด (Doodle Blast)

  เกมส์ทดลองหินกรวด (Doodle Blast)

  เกมส์ทดลองหินกรวด (Doodle Blast) นักวิทยาศาสตร์จะต้องทำการทดลองหินกรวดที่อยู่ด้านบนให้ไหลลงมาสู่แก้วทดลองทางวิทยาศาสตร์ที่อยู่ด้านล่าง โดยใช้สร้างเคมีชนิดแข็งในการสร้างทางให้ก้อนหินนั้นไหลลงสู่ด้านล่างที่มีแก้วรองรับอยู่

 • เกมส์หุ่นทดสอบรถ (Crash Test Launcher)

  เกมส์หุ่นทดสอบรถ (Crash Test Launcher)

  เกมส์หุ่นทดสอบรถ (Crash Test Launcher) รถยนต์ยี่ห้อดัง ต้องการทดสอบประสิทธิภาพของเราในการกระแทกว่าผู้ขับขี่จะถูกกระเด็นไปไกลเท่าไหร่หากอยู่ในรถของเรา เพื่อความปลอดภัยของผู้ขับขี่จึงได้ใช้วิธีทางวิทยาศาสตร์ในการเข้ามาทดสอบและตรวจสอบหาจุดบกพร่องของรถ

 • เกมส์นักวิทยาศาสตร์ทดสอบหุ่นยนต์ (Panic Bomb)

  เกมส์นักวิทยาศาสตร์ทดสอบหุ่นยนต์ (Panic Bomb)

  เกมส์นักวิทยาศาสตร์ทดสอบหุ่นยนต์ (Panic Bomb) นักวิทยาศาสตร์ประดิษฐ์หุ่นยนต์ที่มีความสามารถในการหลบหลีกระเบิดที่มีอนุภาพทำลายล้างสูง ซึ่งเจ้าหุ่นยนต์จะต้องพยายามหลบลูกระเบิดที่นักวิทยาศาสตร์ได้ใส่ลงไปในตัวหุ่นยนต์ งานนี้เพื่อนๆ นั้นจะต้องผ่านการทำสอบไปให้

 • เกมส์เทพเจ้าลิงทำลายหมู่บ้าน (Genocide Monkey)

  เกมส์เทพเจ้าลิงทำลายหมู่บ้าน (Genocide Monkey)

  เกมส์เทพเจ้าลิงทำลายหมู่บ้าน (Genocide Monkey) ความสนุกและความมันส์กำลังจะเริ่มต้นขึ้น เมื่อเจ้าลิงตัวน้อยได้ขึ้นมาเป็นเทพเจ้า มันมีนิสัยที่เกลียดชังมนุษย์ที่ชอบรังแกพวกมัน โดยเจ้าลิงได้ใช้หลักวิทยาศาสตร์เข้ามาช่วยในการทำลายหมู่บ้านของมนุษย์

 • เกมส์ไวรัสเว็บไซต์ (Top of the Web)

  เกมส์ไวรัสเว็บไซต์ (Top of the Web)

  เกมส์ไวรัสเว็บไซต์ (Top of the Web) ถือว่าเป็นความสำเร็จของเหล่านักวิทยาศาสตร์ที่ได้สร้างคอมพิวเตอร์ขึ้นมาเพื่อให้มนุษย์ใช้งาน และพัฒนาไปยังการเกิดเว็บไซต์ที่รวบรวมข้อมูลเรื่องราวดีๆ จากทั่วทุกมุมโลกเอามาไว้ในคอมพิวเตอร์สี่เหลี่ยมๆ

 • เกมส์ยิงปีศาจทดลอง (Panorama Experimentation)

  เกมส์ยิงปีศาจทดลอง (Panorama Experimentation)

  เกมส์ยิงปีศาจทดลอง (Panorama Experimentation) ปีศาจทดลองของนักวิทยาศาสตร์รายหนึ่ง ซึ่งเขาพยายามคิดค้นวิธีการสร้างปีศาจที่แข็งแกร่ง เพื่อใช้ในการรบทางการทหารตามที่รัฐบาลได้ยื่นข้อเสนอให้เขารับงานนี้ เพื่อให้เหล่าทหารนั้นไม่ต้องเกิดการสูญเสียมาก

 • เกมส์สเปิร์ม (Youdasperm)

  เกมส์สเปิร์ม (Youdasperm)

  เกมส์สเปิร์ม (Youdasperm) วิทยาศาสตร์ที่จะจำลองภาพเหตุการณ์วินาทีที่มนุษย์จะเกิดขึ้นมาในท้องแม่ ซึ่งมีตัวสเปิร์มจากคุณพ่อวิ่งไหลเข้าสู่ตัวคุณแม่ ทำให้เกิดเป็นมนุษย์หนึ่งคนหนึ่งมา แต่ว่าสเปิร์มจะมีจำนวนหลายล้านตัว มีเพียงตัวเดียวเท่านั้นที่จะวิ่งเข้าสู่รัง

 • เกมส์นักวิทยาศาสตร์ผจญภัย (Kocakafali)

  เกมส์นักวิทยาศาสตร์ผจญภัย (Kocakafali)

  เกมส์นักวิทยาศาสตร์ผจญภัย (Kocakafali) กลุ่มของนักวิทยาศาสตร์ต้องการเดินทางเข้าไปในป่าลึก เพื่อค้นหาพืชวิเศษที่สามารถรักษาคนที่กำลังใกล้ตายให้กลับมามีชีิวิตอีกครั้ง แต่ระหว่างทางกลุ่มนักวิทยาศาสตร์จะต้องเจอกับอุปสรรคมากมาย

 • เกมส์โลกเสื่อมโทรม (Alloy Arena)

  เกมส์โลกเสื่อมโทรม (Alloy Arena)

  เกมส์โลกเสื่อมโทรม (Alloy Arena) หลังจากที่โลกกำลังพัฒนาสู่ยุคที่มีความเจริญสูงสุดจากการก้าวกระโดดของผลงานทางวิทยาศาสตร์ ทำให้มนุษย์มาถึงจุดอิ่มตัวมากที่สุด พวกเขาไม่เคยคำนึงถืงผลกระทบที่จะเกิดตามมาเลย จนในที่สุดก็ทำให้โลกเสื่อมโทรมและเกิดความวุ่นวาย

 • เกมส์ทดลองน้ำยาทำลายเนื้อเยื้อ (The Torture Game)

  เกมส์ทดลองน้ำยาทำลายเนื้อเยื้อ (The Torture Game)

  เกมส์ทดลองน้ำยาทำลายเนื้อเยื้อ (The Torture Game) เกมส์นี้ออกจะดูโหดร้ายไปสักนิด แต่มันคิืดวิธีการทรมารมนุษย์ของนักวิทยาศาสตร์ที่ต้องการทดลองวิธีการทรมารของมนุษย์ในสมัยก่อนว่า พวกเขานั้นมีวิธีการอย่างไรในการกำจัดมนุษย์

 • เกมส์ดวงดาวส่องสว่าง (Starlight)

  เกมส์ดวงดาวส่องสว่าง (Starlight)

  เกมส์ดวงดาวส่องสว่าง (Starlight) ใครว่ากลุ่มดวงดาวนั้นมีเพียงแค่นักวิทยาศาสตร์หรือกลุ่มนักดาราศาสตร์เท่านั้นที่สามารถมองเห็นรูปดวงดาวเป็นรูปสิ่งต่างๆบนโลกนี้ได้ คุณกำลังคิดผิดเพราะเกมส์นี้ได้จำลองให้เพื่อนๆนั้นมองหากลุ่มดวงดาวตามจิตนาการของเพื่อนๆได้ด้วยต

 • เกมส์จีบนักวิทยาศาสตร์ (Chemistry Lab Kissing)

  เกมส์จีบนักวิทยาศาสตร์ (Chemistry Lab Kissing)

  เกมส์จีบนักวิทยาศาสตร์ (Chemistry Lab Kissing) หนุ่มนักวิทยาศาสตร์แอบชอบเพื่อนร่วมงานของเขามานานนับสิบปีแต่ไม่เคยบอกเนื่องจากเขาไม่กล้าที่จะบอกเธอตรงๆว่าเขาชอบเธอ จนเขารวบรวมความกล้าและบอกเธอในที่สุดแต่ทว่าจะสำเร็จหรือไม่

 • เกมส์แม่มดผสมยาแปลงร่าง (Syuui magical transformation)

  เกมส์แม่มดผสมยาแปลงร่าง (Syuui magical transformation)

  เกมส์แม่มดผสมยาแปลงร่าง (Syuui magical transformation) แม่มดแก่ชราคนหนึ่งต้องการที่จะเปลี่ยนตัวเองให้กลายเป็นสาวสวยเหมือนแต่ก่อนเธอจึงได้ศึกษาการปรุงยาเวทย์มนต์เพื่อเปลี่ยนร่าง โดยเพื่อนๆนั้นจะต้องศึกษาน้ำยาเวทย์มนต์เพื่อนำมาผสมกัน

 • เกมส์วิจัยรองเท้านักกีฬา (Rocketman VC)

  เกมส์วิจัยรองเท้านักกีฬา (Rocketman VC)

  เกมส์วิจัยรองเท้านักกีฬา (Rocketman VC) กลุ่มนักวิจัยทางวิทศาสตร์กำลังวิจัยเกี่ยวกับรองเท้าของนักกีฬาของยี่ห้อดังยี่ห้อหนึ่ง ซึ่งทุกคนกำลังคิดว่าจะทำอย่างไรให้นักกีฬาที่สวมใส่รองเท้ากีฬาคู่นี้แล้วทำให้รู้สึกว่าเหมือนกับใช้เท้าเปล่าในการเล่น

 • เกมส์ศาสตราจารย์สติเฟื่อง (Mini Scientist Game)

  เกมส์ศาสตราจารย์สติเฟื่อง (Mini Scientist Game)

  เกมส์ศาสตราจารย์สติเฟื่อง (Mini Scientist Game) เกมส์ที่จะมาฝึกให้เพื่อนๆกลายเป็นนักวิทยาศาสตร์ตัวน้อยกับศาสตราจารย์สติเฟื่องที่นำวิธีคิดแบบวิทยาศาสตร์มาเป็นเครื่องมือในการแก้ไขปัญหาต่างๆที่จะต้องเจอในการคิดค้นสิงประดิษฐ์

หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 2 หน้า