หมวดหมู่ เกมส์บริหาร

 • เกมส์ร้านอาหารดินเนอร์ (Diner Dash)

  เกมส์ร้านอาหารดินเนอร์ (Diner Dash)

  เกมส์ร้านอาหารดินเนอร์ (Diner Dash) ร้าอาหารดินเนอร์เปิดใหม่ของเรากำลังไปได้สวย แต่ละวันมีลูกค้าเข้าร้านจำนวนมาก ทำให้รายได้ก็เข้าตามมาด้วย เพื่อนๆ ต้องบริการลูกค้าให้ประทับใจแล้วเก็บเงินตกแต่งร้านให้ใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ โดยเราต้องใช้เมาส์ในการเล่นเกม

 • เกมส์บริหารไนท์คลับ (Nightclub Fever)

  เกมส์บริหารไนท์คลับ (Nightclub Fever)

  เกมส์บริหารไนท์คลับ (Nightclub Fever) ไนท์คลับเป็นสถานที่บันเทิงที่มีผู้คนเข้ามาใช้บริการจำนวนมาก ฉะนั้นในฐานที่เพื่อนๆ เป็นผู้บริหารระดับสูงของไนท์คลับ จึงต้องคอยดูแลทุกอย่างให้เรียบร้อย เพื่อให้ลูกค้าทุกคนที่เข้ามาเที่ยวได้รับความสนุกและความสะดวกสบาย โด

 • เกมส์ทำสปาฝังเข็ม (Suzie s Spa)

  เกมส์ทำสปาฝังเข็ม (Suzie s Spa)

  เกมส์ทำสปาฝังเข็ม (Suzie s Spa) เพื่อนๆ ต้องมาบริหารสปาของเราให้เป็นที่ลูกค้า และทำให้ลูกค้าที่มีอาการปวดเมื่อยตามลำตัวนั้นหายปวดจากฝีมือการนวด และการฝังเข็มของเพื่อนๆ โดยเมื่อมีลูกค้าเดินเข้ามา เพื่อนๆ ต้องดูว่าลูกค้าต้องการอะไร แล้วจึงค่อยพาไปนั่งที่โต๊

 • เกมส์มาริโอเปิดภัตตาคาร (Mario Restaurants)

  เกมส์มาริโอเปิดภัตตาคาร (Mario Restaurants)

  เกมส์มาริโอเปิดภัตตาคาร (Mario Restaurants) สิ้นสุดการเดินทางของมาริโอแล้ว หลังจากที่เขาเริ่มมีอายุมากขึ้น การผจญภัยต้องจบลง และมาริโอตัดสินใจเปิดภัตตาคารขายอาหารให้แก่นักท่องเที่ยวที่เดินทางมาอย่างเหน็ดเหนื่อย โดยใช้เมาส์คอยเสิร์ฟบริการลูกค้าทุกคนอย่างรว

 • เกมส์พยาบาลดูแลคนไข้ (Hospital Frenzy)

  เกมส์พยาบาลดูแลคนไข้ (Hospital Frenzy)

  เกมส์พยาบาลดูแลคนไข้ (Hospital Frenzy) พยาบาลสาวสวยมีหน้าที่คอยดูแลคนไข้ทุกคนที่เข้ามารักษาตัวในโรงพยาบาลของเรา ซึ่งทุกๆ คนต้องได้รับการดูแลจากนางพยาบาลอย่างดีที่สุด เมื่อมีคนไข้เข้ามาในโรงพยาบาล เพื่อนๆ ต้องใช้เมาส์คลิกเพื่อตรวจดูอาการ และทำการรักษาทันที

 • เกมส์ธุรกิจซื้อขายบ้าน (7 Seas Estates)

  เกมส์ธุรกิจซื้อขายบ้าน (7 Seas Estates)

  เกมส์ธุรกิจซื้อขายบ้าน (7 Seas Estates) หลังจากที่เราเก็บหอมรอมริบเงินมาได้ก้อนหนึ่ง จึงอยากที่จะลงทุนธุรกิจและบริหารจัดการด้วยตนเอง ทำให้เพื่อนๆ เลือกเส้นทางการซื้อขานบ้านซึ่งได้กำไรงามแต่ลงทุนสูง โดยเราจะต้องใช้เมาส์คลิกคอยซื้อบ้านที่มีราคา่ต่ำ แล้วรอให

 • เกมส์จัดปาร์ตี้นอกเมือง (Party Down)

  เกมส์จัดปาร์ตี้นอกเมือง (Party Down)

  เกมส์จัดปาร์ตี้นอกเมือง (Party Down) เพื่อนๆ ต้องรับบทเป็นผู้บริหารระดับสูงของบริษัทจัดงานปาร์ตี้นอกเมือง ไม่ว่าลูกค้าจะจัดงานปาร์ตี้ที่ไหน เราจะต้องคอยส่งทีมไปจัดงานปาร์ตี้ที่นั้น โดยหน้าที่หลักๆ ของเราคือใช้เมาส์ควบคุมลูกน้องทั้งหมดให้ดูแลแขกภายในงาน

 • เกมส์ชายหาดคลายเครียด (Beach Party Craze)

  เกมส์ชายหาดคลายเครียด (Beach Party Craze)

  เกมส์ชายหาดคลายเครียด (Beach Party Craze) บริเวณชายหาดมีกลุ่มนักท่องเที่ยงหลายกลุ่มเข้ามาพักผ่อนในวันหยุด เพื่อคลายเครียดจากการทำงานที่แสนเหน็ดเหนื่อย โดยพวกเขามักจะมาจัดปาร์ตี้ที่ชายหาดกันเป็นประจำ ทำให้ต้องมีร้านค้าคอยให้บริการ

 • เกมส์ธุรกิจซื้อขายแมนชั่น (Mansion Impossible)

  เกมส์ธุรกิจซื้อขายแมนชั่น (Mansion Impossible)

  เกมส์ธุรกิจซื้อขายแมนชั่น (Mansion Impossible) เกมส์ที่จะทำให้เพื่อนๆ สนุกไปกับการซื้อ-ขาย แมนชั่นราคาหลายแสนบาท จากเงินทุนไม่กี่หมื่นบาทจะทำให้เพื่อนๆ รวยในธุรกิจซื้อขายแมนชั่น โดยเราจะต้องรีบซื้อแมนชั่นที่เพิ่งเกิดใหม่และมีราคาต่ำ จากนั้นรอให้มันราคาสูง

 • เกมส์เด็กเสิร์ฟชายหาด (Beach Treat Delivery)

  เกมส์เด็กเสิร์ฟชายหาด (Beach Treat Delivery)

  เกมส์เด็กเสิร์ฟชายหาด (Beach Treat Delivery) ช่วงพักร้อนบริเวณชายหาดจะเต็มไปด้วยนักท่องเที่ยงจากทั่วทุกมุมโลกที่ต่างมาเที่ยวพักคลายร้อนกัน เพื่อนๆ จุดผุดไอเดียหารายได้พิเศษโดยการเป็นเด็กเสิร์ฟ คอยเดินเสิร์ฟอาหารให้กับนักท่องเที่ยวที่มานอนอาบแดด

 • เกมส์บริหารจราจรอวกาศ (Space Traffic Chief)

  เกมส์บริหารจราจรอวกาศ (Space Traffic Chief)

  เกมส์บริหารจราจรอวกาศ (Space Traffic Chief) ศูนย์บังคับการบินยานอวกาศ ต้องคอยทำหน้าที่ดูแลและควบคุมการลงจอดของยานแต่ละลำ ให้เข้ามาจอดภายในยานแม่เพื่อส่งผู้โดยสารลง เพื่อนๆ จะต้องบังคับการจราจรทางอวกาศ เพื่อไม่ให้เกิืดอุบัติเหตุยานชนกัน

 • เกมส์สร้างรางรถไฟ (Railroad)

  เกมส์สร้างรางรถไฟ (Railroad)

  เกมส์สร้างรางรถไฟ (Railroad) รถไฟขบวนหนึ่งจะต้องวิ่งออกจากสถานีรถไฟแห่งหนึ่ง ไปยังสถานีอีกแห่งหนึ่งเพื่อส่งผู้โดยสารที่โดยสารมาด้วยจำนวนมาก แต่ระหว่างทางนั้นเส้นทางเกิดขาด ทำให้เพื่อนๆ ต้องมานั่งต่อรางรถไฟขึ้นมาใหม่ เพื่อให้รถไฟไปส่งผู้โดยสารได้อย่างปลอดภ

 • เกมส์ควบคุมสัญญาไฟจราจร (Traffic Control)

  เกมส์ควบคุมสัญญาไฟจราจร (Traffic Control)

  เกมส์ควบคุมสัญญาไฟจราจร (Traffic Control) สัญญาณไฟจราจรเป็นเครื่องมือที่ถูกนำมาใช้ในท้องถนน เพื่อแก้ไขปัญหารถติด และอุบัติที่เหตุที่กรมตำรวจนำมาใช้หลายสมัยแล้ว เจ้าหน้าที่ตำรวจที่จะเป็นคนควบคุมสัญญาณไฟจราจรจะต้องมีความรู้เกี่ยวกับการปล่อยสัญญาณเป็นอย่างดี

 • เกมส์หมุนเก้าอี้ผู้บริหาร (CEO Spinner)

  เกมส์หมุนเก้าอี้ผู้บริหาร (CEO Spinner)

  เกมส์หมุนเก้าอี้ผู้บริหาร (CEO Spinner) ประธานบริษัทผลิตของเล่นรายใหญ่ ได้เปิดโอกาสให้เด็กๆ ที่มีความสนใจเกี่ยวกับการผลิจของเล่นได้เข้ามาเยี่ยมชมโรงงาน โดยมีท่านประธานเป็นคนพาเด็กๆ เยี่ยมชมทั่วโรงงานด้วยตัวของท่านเอง

 • เกมส์โรงงานผลิตซุปเปอร์หุ่นยนต์ (Super Robostruction)

  เกมส์โรงงานผลิตซุปเปอร์หุ่นยนต์ (Super Robostruction)

  เกมส์โรงงานผลิตซุปเปอร์หุ่นยนต์ (Super Robostruction) โรงงานผลิตหุ่นยนต์จะต้องผลิตหุ่นยนต์จำนวนมากออกมาจากชิ้นส่วนต่างๆ ซึ่งเพื่อนๆ นั้นจะต้องมารับบทเป็นเจ้าของโรงงานผลิตหุ่นยนต์โดยเครื่องจักรกล ซึ่งเรานั้นจะต้องดูแลควบคุมทุกๆ ส่วนในการผลิต

 • เกมส์บริหารโรงน้ำชา (Sami s Tea Restaurant)

  เกมส์บริหารโรงน้ำชา (Sami s Tea Restaurant)

  เกมส์บริหารโรงน้ำชา (Sami s Tea Restaurant) โรงน้ำชาชื่อดังแห่งหนึ่งได้ขยายธุรกิจจากโรงน้ำชาเล็กๆ กลายเป็นโรงแรมโรงน้ำชาขนาดใหญ่ที่สามารถรับรองลูกค้าได้จำนวนมาก แต่เพื่อนๆ ก็จะต้องเหนื่อยกับการบริหารโรงน้ำชาแห่งนี้มากขึ้น

 • เกมส์ดูแลสนามบิน (Airport Mania First Flight)

  เกมส์ดูแลสนามบิน (Airport Mania First Flight)

  เกมส์ดูแลสนามบิน (Airport Mania First Flight) สนามบินแห่งหนึ่งขาดคนบริหารดูแล จึงขออาสาสมัคอย่างเพื่อนๆ เข้าไปดูแลการลงจอดของสนามบิน และการขนส่งผู้โดยสารขึ้นลงเครื่องบิน และยังรวมไปถึงการซ่อมบำรุงและเติมน้ำมันด้วย

 • เกมส์โรงงานผลิตน้ำโซดา (Soda Factory)

  เกมส์โรงงานผลิตน้ำโซดา (Soda Factory)

  เกมส์โรงงานผลิตน้ำโซดา (Soda Factory) ธุรกิจงานน้ำโซดากำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง น้ำโซดาและน้ำอัดลมขายดีเป็นเทน้ำเทท่า ทำให้โรงงานผลิตไม่สามารถผลิตออกมาได้ทันต่อความต้องการของผู้บริโภค จึงทำให้เพื่อนๆ จะต้องเข้าไปบริหารโรงงาน

 • เกมส์โรงงานผลิตอะไหล่หุ่นยนต์ (Site Kick Factory)

  เกมส์โรงงานผลิตอะไหล่หุ่นยนต์ (Site Kick Factory)

  เกมส์โรงงานผลิตอะไหล่หุ่นยนต์ (Site Kick Factory) เพื่อนๆ นั้นจะต้องมารับบทเป็นเจ้าของโรงงานขนาดใหญ่ที่ผลิตอะไหล่หุ่นยนต์ส่งออกให้ตลาดโลก โดยเรานั้นจะเป็นคนที่คอยควบคุมและดูแลบริหารจัดการโรงงานแห่งด้วยตัวคนเดียวทั้งหมด

 • เกมส์ปลุกคนงานจอมอู้ (Productivity)

  เกมส์ปลุกคนงานจอมอู้ (Productivity)

  เกมส์ปลุกคนงานจอมอู้ (Productivity) ณ โรงงานผลิตลูกกวาดแห่งหนึ่งต้องใช้พนักงานจำนวนมาก ในการผลิตลูกกวาดขึ้นมาให้ทันต่อความต้องการของลูกค้าในท้องตลาด แต่บรรดาคนงานทั้งหลายก็ชอบแอบนอนหลับอู้งานอยู่เป็นประจำ

หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 2 หน้า